GIỚI THIỆU | Studionoithat.com | Nội thất xuất khẩu, nội thất gia đình, đồ gỗ

Giới thiệu


TRIẾT LÝ

Studionoithat.com được thành lập với mong muốn đem đến cho các gia đình Việt Nam những món hàng nội thất gia đình phổ biến có chất lượng mà hàng triệu gia đình tại Nhật Bản, Hoa Kỳ và Châu Âu đang sử dụng với mức giá mà đa số gia đình Việt Nam có thể mua được. Chúng tôi mong muốn ngày càng có nhiều gia đình Việt Nam được hưởng thụ mức sống cao hơn, tiện íchtiết kiệm hơn giống như các gia đình tại các quốc gia phát triển đang sinh hoạt hàng ngày.

Chắc hẳn rằng bạn cũng không xa lạ với những nhà bán lẻ nội thất hàng đầu thế giới như Ikea (Thụy Điển), Nitori ( Nhật Bản), Conforama ( Pháp), Walmart, Asleys ( Hoa Kỳ), Freedom ( Úc)… Đây không phải là những cửa hàng chuyên bán những món hàng độc đáo và đắt tiền mà đó là những món hàng phổ thông, tiện ích, thanh lịch với giá cả rất cạnh tranh. Điển hình như tủ quần áo HOSLE của IKEA, rộng 89cm, cửa trượt có giá bán tại Mỹ chỉ là 79.99 USD (bạn có thể tham khảo thêm tại website www.ikea.com). Chúng tôi nghĩ mức giá này cũng phù hợp với khả năng của nhiều gia đình tại Việt Nam.

Dựa trên tinh thần đó, chúng tôi mang đến cho Quý khách những sản phẩm nội thất gia đình tiêu chuẩn tiên tiến trực tiếp từ các nhà máy với giá bán trực tiếp của nhà máy. Khách hàng của chúng tôi sẽ được hưởng lợi nhiều do không qua bất kỳ khâu trung gian hoặc bộ máy hoạt động có chi phí cồng kềnh nào.

 

 

TẠI SAO LÀ WEBSITE STUDIO ?

Khái niệm Studio được ra đời từ buổi chuyện trò với một kiến trúc sư tốt nghiệp tại Mỹ, người phụ trách các dự án lớn phát triển các khu đô thị chất lượng cao như Phú Mỹ Hưng, cũng là một người bạn của chúng tôi. Studio appartment là khái niệm căn hộ có diện tích tiết kiệm, chỉ từ 25m2 đến 60m2. Trong đó, phòng khách, phòng ănphòng ngủ không có vách ngăn cố định mà dùng những vách ngăn đơn giản hoặc di động. Tuy nhiên, studio khác với một căn phòng lớn ở điểm nó có phòng tắm và phòng bếp. Studio rất phù hợp với gia đình nhỏ, thanh niên hoặc trung niên đang sống độc thân. Nhờ bố trí ít vách ngăn nên người sử dụng tận dụng được nhiều hơn không gian và gần như không cảm thấy chật chội trong một căn phòng nhỏ 3x3m thông thường của các căn hộ. Và hơn thế nữa, chúng giúp tiết kiệm rất nhiều món nội thất mà vẫn đem lại cảm giác một căn hộ đầy đủ tiện nghi sống.

Cùng với khái niệm Studio, chúng tôi muốn mang đến dịch vụ tư vấn trang trí nội thất miễn phí cho khách hàng bằng cách cung cấp ngày càng nhiều hình ảnh trang trí nội thất được phân loại theo chủ đề, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi đặt tên cho dịch vụ này là HomeZoom với mong muốn đi sâu vào từng loại phong cách trang trí phù hợp với riêng từng cá nhân khách hàng. Chúng tôi nghĩ rằng hình ảnh trang trí thực tế chính là cẩm nang hữu hiệu nhất giúp bạn chọn cách trang trí phù hợp nhất với bản thân bạn và gia đình


Giao hàng nhanh
an toàn
Bảo hành 6 tháng
Có thể đổi trả
Cam kết giá tốt nhất

10

Years Online

2008 - 2017